Địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ tại Nha Trang

Thông tin thêm:

Website muahanggiasi.com muốn hợp tác với các đơn vị bán thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống, có giá tốt, giá sỉ ở khắp mọi miền đất nước.

Yêu cầu:

Các đơn vị cung cấp thực phẩm gửi bảng giá sỉ, và hình ảnh thực tế sản phẩm, cho website chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa giá gốc này lên web. Như vậy khi khách hàng đặt hàng từ website muahanggiasi.com , chúng tôi sẽ gửi đơn hàng đến cho đơn vị hợp tác để giao hàng cho khách.

Điều kiện bắt buộc khi hợp tác với website muahanggiasi.com là:
  • 1/ Vì quyền lợi khách hàng cũng chính là sự uy tín của đơn vị cung cấp. Đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ giao hàng cho khách ( Ship cod, khách kiểm tra rồi mới trả tiền).  “Hiện tại website muahanggiasi.com đã có 1 đơn vị làm được việc này tại HCM, đó là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, uy tín hàng đầu >>> http://vinhthai.sieuthisg.com .”
  • 2/ Đơn vị cung cấp có sẵn hàng để bán lẻ tại khu vực.
  • 3/ Mỗi 1 đơn hàng, chúng tôi nhận chiết khấu từ nhà cung cấp 10.000 đồng.
Liên hệ gửi bảng giá update tại:

email thaiquangvinh@hotmail.com.vn

Điện thoại liên hệ: 0944121150

facebook cá nhân: Vinh Thái | Facebook

Thân ái.

Thái Quang Vinh.

————————

Bạn đang tìm mua hải sản tươi sống để kinh doanh mặt hàng hải sản? Bạn cần tìm địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ tại Nha Trang tốt nhất và chất lượng đảm bảo? Dạo quanh thị trường hải sản Nha Trang có quá nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này khiến bạn khó lựa chọn?

Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn lựa đơn vị cung ứng hải sản tươi sống giá sỉ tốt nhất, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao hải sản cấp đông giá sỉ luôn được nhiều chủ kinh doanh cá thể quan tâm

Nhu cầu hải sản tươi sống cực lớn tại Nha Trang cùng với lợi nhuận mà kinh doanh lĩnh vực này mang lại đã thu hút rất nhiều chủ kinh doanh cá thể.

Hải sản tươi sống giá sỉ tốt được các hộ kinh doanh thể chọn để bán trực tiếp nơi mình sinh  sống, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chất lượng mà hải sản tươi sống mang lại không những chỉ là những bữa ăn ngon miệng, chất lượng thịt thơm ngon mà còn chứa giá trị dinh dưỡng cực lớn trong khẩu phần ăn.

Hiện nay, tại Nha Trang do nhu cầu hải sản đông lạnh giá sỉ, giá lẻ ngày càng cao nên các nhà cung cấp hải sản mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng để tìm được một nhà cung cấp hải sản tươi sống uy tín, chất lượng ,có giá sỉ tốt nhất thì không hề đơn giản chút  nào.

Địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ tại Nha Trang tốt nhất hiện nay: muahanggiasi.com